Tổng hợp những truyện ngôn tình đau bụng mang thai hay nhất

Những câu chuyện ngôn tình khi đau bụng hay mang thai là chủ đề được rất nhiều bạn đọc quan tâm. Trong bài viết này tôi sẽ giúp các bạn tổng hợp lại những truyện đọc hay nhất từ trước đến nay nói về chủ đề này.

Cạm bẫy hôn nhân

Đây là một câu chuyện tình cảm thuộc thể loại ngôn tình, đô thị. Truyện được sáng tác bởi tác giả Lưu Lãng Hồng Tường vi.

Đây là một trích đoạn trong truyện:

– Đêm tân hôn, chờ đợi cô không phải người chồng dịu dàng che chở, mà là một trò chơi đổi vợ tàn khốc.Thân là cô dâu, lại bị chồng mình tự tay đẩy vào vòng tay người đàn ông khác, hung hăng chà đạp tự ái của cô.

– Cô bị thuốc mê khống chế, bị buộc đón nhận hoan ái ở dưới thân thể của người đàn ông khác, ba ngày ba đêm, không ngủ không nghỉ…

– Trước mặt mọi người, bọn họ có một cuộc hôn nhân hạnh phúc mỹ mãn, người người yêu thích và ngưỡng mộ.Sau lưng người, cô chẳng qua là nữ đầy tớ làm ấm giường của anh, bị anh bừa bãi lăng nhục, “Cô chẳng qua chỉ là một phụ nữ dâm tiện, không có lệnh của tôi, cho dù cô muốn chết cũng không được!”

https://truyenfull.vn/cam-bay-hon-nhan/

Vương gia ta biết sai rồi

Truyện gồm 129 chương của tác giả Loan Loan, thuộc thể loại ngôn tình đau bụng mang thai, xuyên không.

Các bạn có thể đọc bản full tại đây: http://sstruyen.com/doc-truyen/vuong-gia-ta-biet-sai-roi/2332.html

Gái ế khiêu chiến tổng giám đốc

Nội dung truyện kể về:

Truyện  tình cảm không thể nói trước được điều gì cũng không thể cũng không thể nói rằng quyền chủ động thuộc về bên nào, thời đại ngày nay khái niệm chờ đợi đã mất đi phần nào sự thú vị của chính nó, chỉ khi thực sự yêu người ta không thể biết được, ai dụ dỗ ai.
Truyện Gái Ế Khiêu Chiến Tổng Giám Đốc Ác Ma sẽ giúp bạn có cơ hôi kiểm chứng được một điều rằng nếu thực sự chọc tức và đả động đến tình yêu của một người bá đạo thì điều này quả không dễ dàng gì.
Các bạn có thể đọc bản đầy đủ tại địa chỉ này:

http://santruyen.com/gai-e-khieu-chien-tong-giam-doc-ac-ma-chuong-239-co-mang-thai-c399961.html

Cô vợ lén có thai của tổng giám độc bá đạo

Truyện thuộc thể loại ngôn tính của tác giả Mẫ Nghê, gồm có 263 chương. Đây là một câu chuyện dài kể về cô vợ của một anh chàng tổng giám đốc đã giấu người chồng về việc mình có thai.

Để đọc bản full bạn hãy truy cập đường link dưới đây:

https://goctruyen.com/co-vo-len-co-thai-cua-tong-giam-doc-ba-dao/

Thú

Tác giả: Ngô Niệm

Thể loại: ngôn tình, huyền huyễn

Truyện gồm 62 chương

Tác giả Ngô Niệm đã giới thiệu đến với bạn đọc yêu thích thể loại truyện ngôn tình một truyện mới đầy sức hấp dẫn, truyện dẫn dắt người đọc vào một nơi xuyên qua không gian và thời gian. Truyện giống như một cuộc hành trình dài nhưng không biết được đâu là hồi kết, gian nan có, khó khăn có, họ đã phải trải qua rất nhiều thứ để đi đến đích cuối cùng, cũng chính nhờ những khó khăn, gian khổ mà nam chính và nữ chính mới đến được bên nhau, mời bạn đọc truyện Thú.

Chỉ là một chuyến du lịch thả lỏng tâm tình mà thôi, Tô Từ chưa hề nghĩ qua chính mình lại rơi vào một thế giới khủng bố chưa từng biết đến như vậy. Truyện có đan xen thêm yếu tố truyện huyền huyễn và truyện xuyên không phần nào tạo không khí lạ lâm và đầy phức tạp cũng như tín thu hút cho câu chuyện. Lúc hành trình mới bắt đầu, đoàn lữ hành gồm mười mấy người, khi trải qua những nguy nan khác nhau, sau khi từng người từng người một gặp nạn, may mắn còn lại mấy người. Lúc đối mặt thời điểm tồn vong, nhân tính đã bắt đầu vặn vẹo, mọi người đều thể hiện chính bản chất của mình, người với phần con, với thú tính bộc lộ rõ rệt.

Nữ chủ là một nữ hài có cá tính phi thường tươi sáng, hiểu được kẻ mạnh thì sống, không có vô nghĩa thương hại, dám yêu dám hận, kiên quyết quyết đoán, trước là gặp được nguy cơ mai phục khắp nơi trong rừng cây, cùng với các đội hữu hư hỏng quỷ thai. Lúc suýt nữa bị làm nhục đã ra tay giết chết một đội hữu, một mình tách nhóm tự kiếm đường sinh tồn, trải qua vô vàn khó khăn mới gặp nam chủ. Là một nữ tử mà ta phi thường thưởng thức truyện và cuộc hành trình dài này !!!

https://webtruyen.com/thu/

Hy vọng qua những truyện thuộc thể loại “ngôn tình đau bụng mang thai” mà tôi chia sẻ trong bài viết sẽ giúp các bạn có được những gợi ý để tham khảo lựa chọn thỏa mãn đam mê đọc truyện của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *